Còn hàng
Giá: 4.400.000₫
Mã sản phẩm
080503004-9
Thương hiệu
Mai đến
Đơn vị tính
chiếc
Kích thước
1028x457x1830
Xuất xứ
Việt Nam
Bảo hành
12 tháng
Thông số sản phẩm:
- Tủ locker sử dụng cho 24 người
- Có núm khóa
- Lỗ thông hơi và tai khóa
- Tôn dày 0.5mm
- Mỗi cánh tủ có khóa locker
- Sơn tĩnh điện
- Gia công liền khối


MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Sản phẩm được thiết kế kích thước 1028x457x1830mm tiện lợi và luôn tiết kiệm không gian sử dụng cho người dùng. Tủ có  24 ô sử dụng cho 24 người. Sản phẩm được làm từ tôn dày 0.5mm, gia công liền khối tạo sự chắc chắn cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Để tạo sự thuận lợi cho người sử dụng, mỗi ô đều có khóa locker giúp người dùng dễ dàng quản lí tài liệu, đồ dùng cá nhân của mình. Đồng thời, mỗi cánh tủ, người dùng có thể cài tên của mình vào vị trí của những khe cài tên giúp việc tìm kiếm vị trí ô đặt đồ của mỗi người được nhanh chóng hơn khi không được cài tên.
 

Tủ được sử dụng phù hợp trong các không gian văn phòng, doanh nghiệp, trường học, siêu thị, trường học, nhà hàng, phòng tập thể dục....

Mỗi ô đều có lỗ thông hơi tạo sự thông thoáng giúp người dùng yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm sơn tĩnh điện. Ngoài ra, công ty Mai Đến chúng tôi còn có tủ locker với kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách.  

Với tính năng đa dụng chất lượng tốt, sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau, thiết kế nhỏ gọn hiện đại sản phẩm xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua của quý khách.

  • Xem thêm đặc điểm nổi bật
  • Hỗ trợ Zalo Hỗ trợ Zalo Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Twitter Twitter
    Icon-Messager