Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin 02/08/2022

ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Mai Đến cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin của khách hàng bằng cách:

Các thông tin được thu thập từ việc khách hàng điền vào form đăng ký trên website bao gồm: Tên, số điện thoại, email…

2. Mục đích thu thập thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin mà khách hàng đã đăng kí để giao dịch liên quan đến việc chốt đơn hàng, giao hàng, gửi trả giải đáp các thắc mắc của khách hàng , Thông tin này để gửi đến khách hàng những chích sách dịch vụ, chương trình chăm sóc khách hàng. Lấy ý kiến phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

3. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp liên quan mà thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Mai Đến cam kết không mua bán hoặc chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

4. Thời gian lưu trữ thông tin:

Toàn bộ thông tin khách hàng  được lưu trữ thành cơ sỡ dữ liệu trên cơ sở dữ liệu của Công ty cho đến khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. Đường dẫn đến các trang mạng khác

Website này có thể chứa các đường dẫn đến các trang mạng khác. Xin hãy lưu ý rằng chúng tôi không và không thể chịu trách nhiệm cho việc bảo mật thông tin của những trang mạng đó và Chính Sách Bảo Mật này chỉ áp dụng đối với các thông tin mà chúng tôi thu thập thông qua website này. Chúng tôi khuyến khích việc bạn nên đảm bảo rằng bạn đã đọc các tuyên bố bảo mật tại tất cả các trang mạng mà bạn truy cập.

 6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin người sử dụng

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Mai Đến

Địa chỉ: Số 9, LK4, 804 đường Quang Trung, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 6251. 9898

Email: info@maiden.vn

7. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Nếu khách hàng có thắc mắc và muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số hotline 024 6251 9898  ; Chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm túc và trung thực các yêu cầu này

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 

Mai Đến sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.

Chúng tôi hàng năm có kế hoạch đào tạo bảo mật cho toàn bộ nhân viên liên quan và thực hiện cho các nhân viên liên quan ký cam kết bảo mật trước khi tham gia vào công việc. 

Công ty Cổ phần thượng mại và dịch vụ Mai Đến cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho website Chúng tôi chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ các chương trình chăm sóc Khách hàng, dịch vụ cho quý khách.

9.Thông tin chủ sở hữu Website

Họ và tên: Nguyễn Văn Tuyến

Email: tuyen@maiden.vn

ĐT: 024 6251 9898

Địa chỉ: Số 9, LK4, 804 đường Quang Trung, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Mã số Giấy phép kinh doanh: 0101293426

Hỗ trợ Zalo Hỗ trợ Zalo Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Twitter Twitter
Icon-Messager